Bitdeal là gì ? – Tìm hiểu về đồng tiền ảo BitdealCoin (BDL)

Bitdeal là gì ? – Bitdeal là ứng dụng thông minh giúp người sử dụng và nhà doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi (gồm các dịch vụ cố định như: ăn – uống, ngủ – nghỉ, đi lại) có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng.

Bitdeal được lập trình bằng công nghệ bảo mật Blockchain đón đầu cuộc cách mạng 4.0 không chỉ mang tính tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng mà còn mang tính bảo mật, an toàn cao đối với người dùng.

 

Theo ông Nguyễn Thái Hòa – Giám đốc Bitdeal Việt Nam, thị trường thương mại điện tử Việt Nam vẫn là thị trường đầy tiềm năng. Trong vài năm gần đây, xuất hiện một số doanh nghiệp chuyên làm cầu nối giữa nhà doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua sản phẩm được bán với dạng: coupon, voucher.

Tuy nhiên, phương thức giao dịch của các dịch vụ này vẫn chưa đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp và khách hàng. Với người bán là sự bất lợi trong việc dùng  coupon, voucher như: bất lợi về thời hạn, bất lợi bị phân biệt đối xử khi đến sử dụng dịch vụ bằng  coupon, voucher giấy hoặc điện tử. Với doanh nghiệp, việc thực hiện chiến dịch quảng bá, khuyến mại sản phẩm cũng không mang lại được doanh thu rõ rệt: tâm lý khách hàng chờ chương trình giảm giá mới mua, không chủ động được thời gian khách đến sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình…

Với ứng dụng Bitdeal, được cài đặt dễ dàng từ các app store iOS, Google Play (Android), Windows Phone trên điện thoại thông  minh, sẽ hoạt động tương tự như app đặt dịch vụ xe taxi, với thiết kế hai phần app riêng biệt: app cho người dùng và app dành cho doanh nghiệp.

Người dùng chỉ cần tải phần mềm, bật ứng dụng, tìm kiếm các địa chỉ, nhà cung cấp dịch vụ giảm giá..xung quanh vị trí mình đang ngồi hoặc tìm kiếm xung quanh khu vực chỉ định. Khi có một dịch vụ đúng nhu cầu, có thể dễ dàng mua và thanh toán tiện lợi bằng thẻ tín dụng cá nhân.

Với doanh nghiệp, có thể vào app chủ động tự set sản phẩm, dịch vụ của mình giảm giá khuyến mãi theo thời hạn ấn định sẵn, nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Và như vậy, cả doanh nghiệp và người dùng đều chủ động tìm đến nhau: một bên được khuyến mãi, mua sản phẩm đúng theo nhu cầu thật sự của mình, một bên nhận được ngay doanh thu từ sự chủ động lên kế hoạch khuyến mãi, giảm giá của mình.

Tiền ảo BitdealCoin (BDL)

BitdealCoin được dùng với mục đích cung cấp các công cụ kinh doanh và giao dịch chuyên nghiệp, một công nghệ lớn và bảo vệ các tài sản tài chính về mặt pháp lý.

Hiện tại đồng BitdealCoin đã lọt vào top 100 coin có mức vốn hóa cao nhất trên Coinmarketcap với vị trí lúc viết bài này là 69.

Hệ sinh thái Bitdeal đang phát hành trên thị trường toàn cầu gồm các công cụ thường xuyên trong tiêu dùng và các nhà đầu tư cryptocurrency tư nhân, cũng như các tổ chức tài chính.

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn muốn sử dụng BDL trong kinh doanh, đầu tư dài hạn hoặc các hoạt động tài chính hằng ngày, với BDL bạn sẽ luôn luôn thu được giá trị. Toàn bộ hệ sinh thái sẽ được quản lý bởi thuật toán power dựa trên các cách thức xác định trước, được viết bởi các nhà kinh tế học chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật Bitdeal Coin là gì?

Tổng số tiền cung cấp: 300.000.000 BDL

Khôi phục phần thưởng: 50 BDL

Thuật toán Hashing: Scrypt

Mạng lưới: POW

Kích thước khối: 1 MB

Thời gian khóa: 2,5 phút

Đồng tiền ảo Bitdeal được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại Bitdeal coin được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử là sàn Novaexchange, CoinExchange, C-CEXCryptopia với các cặp BDL/BTC, BDL/ETH và BDL/LTC

Tỷ giá Bitdeal coin hiện tại là bao nhiêu?

Đồng tiền ảo Bitdeal mới chỉ ngày hôm qua thôi đã lọt vào top 100 đồng tiền thuật toán trên coinmarketcap khi vốn hóa của nó tăn từ 0 USD lên hơn 100 triệu USD. Thời điểm Bitdeal Việt Nam viết bài này thì giá 1 BDL = $0.468360 và có tổng vốn hóa thị trường là $56,145,402 tương đương với 14,508 BTC. Nếu bạn quan tâm tới đồng coin này thì nên xem tỷ giá Bitdeal theo thời gian thực trên sàn Coinmarketcap để nắm được biến động giá cũng như vốn hóa của nó nhé.

Để hiểu thêm về đồng Bitdeal là gì thì mọi người có thể lh hotline 0941.020.035

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!